Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Có nên vẽ tranh tường cho quán trà sữa?

Có nên vẽ tranh tường cho quán trà sữa?

Có nên vẽ tranh tường cho quán trà sữa?

Trà sữa, café là một trong những món ăn tình thần không thể thiếu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, mãi cho đến thời điểm hiện tại, tranh tường trà sữa vẫn là xu hướng trang trí được nhiều người lựa chọn, đảm bảo đáp ứng cho các không gian, từ nhẹ nhàng, lãng mạn cho đến các trào lưu mà giới trẻ hiện đang hưởng ứng.

Hơn thế, tranh tường trà sữa cũng mang đến nhiều không gian riêng biệt, là cách thức trang trí mà các chủ đầu tư sử dụng để làm đẹp, để tô điểm cho không gian của quán, tạo thêm sức thu hút cho nhiều không gian trà sữa hiện nay.

Vậy việc vẽ tranh tường quán trà sữa mang đến những lợi ích gì?

- Tranh tường trà sữa tạo được điểm nhấn cho không gian

Chỉ tính riêng trên thị trường, tranh tường trà sữa hiện nay được đánh giá là cách trang trí hiệu quả nhất trong việc hấp dẫn thực khách, là cách mà mọi người sử dụng để thu hút và tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng.

Mặt khác, tranh tường trà sữa cũng là một trong những cách thức trang trí truyền thống, là giải pháp trang trí khiến nhiều người ưng ý nhất với những hình vẽ đẹp mắt, ấn tượng, tạo được nét đặc biệt riêng cho quán.

- Phương thức thu hút khách hàng

Có thể nói, trà sữa hiện nay là một trong những điểm đầu tiên trong list danh sách của họ mỗi khi tìm kiếm một địa điểm vui chơi giải trí.

Vậy nếu như bạn là chủ nhân của quán, bạn muốn thu hút khách đến quán, bạn không nên bỏ qua bí quyết vẽ tranh tường trà sữa của chúng tôi.

Bằng cách sử dụng hình ảnh, những họa tiết đẹp mắt, dịch vụ vẽ tranh tường trà sữa đã và đang mang đến những không gian thư giãn tuyệt vời, phù hợp với phong cách trẻ trung, nhiều hình ảnh bắt mắt, đặc biệt phù hợp với các bạn tuổi teen mà quán hướng đến.

Thêm một chút điểm nhấn thì những quán trà sữa này sẽ một điểm hẹn quen thuộc của các bạn trẻ mỗi khi có ý định đến vui chơi giải trí. Nhất là những không gian có hình ảnh đẹp, nơi mà các bạn trẻ có thể ngồi hàng giờ để nhâm nhi trà sữa, tám chuyện và tự sướng với bạn bè vui vẻ… Hơn thế, đây cũng là điểm tuyệt vời đề tổ chức các bữa tiệc sinh nhật, tiệc tùng với bè bạn.

- Chi phí cho mỗi mẫu vẽ khá rẻ

Về chi phí thực hiện thì đây là một bài toán khiến nhiều chủ đầu tư cân đo đong đếm khá nhiều. Vậy nên, việc sử dụng loại hình trang trí nào cho quán với chi phí ra sao luôn được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Với tranh tường trà sữa, bạn có thể sử dụng kéo dài với thời gian lên đến 10 năm nếu bảo quản tốt. Hợp lý hơn rất nhiều so với các giải pháp trang trí khác.