Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Vẽ Tranh Tường 3D Cần Những Chất Liệu Gì

Vẽ Tranh Tường 3D Cần Những Chất Liệu Gì

Chất liệu vẽ tranh tường 3D

Hiện nay, tranh tường 3d đang là giải pháp trang trí nhà cửa được nhiều người sử dụng, mang đến nhiều chủ đề phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.

Để thực hiện việc vẽ tranh tường 3D, các họa sỹ thường sử dụng dòng sơn acrylic để mang lại chất lượng tốt nhất cho tác phẩm của mình. Hơn nữa, sơn acrylic là dòng sơn gốc nước, có độ bền và độ che phủ tốt, độ bám dính cao nên khả năng chịu sự khắc nghiệt của thời tiết cũng khá tốt.

Vẽ tranh tường 3D bằng chất liệu gì, cọ vẽ chuyên dụng

Hơn thế, loại sơn này khi khô còn có thể lau chùi thoải mái mà không lo bong tróc, phai màu, an toàn, không độc hại nên thường được họa sỹ sử dụng để vẽ tranh trang trí trên tường. Do mùi sơn dễ dàng mất đi sau khi vẽ và cũng không mấy ảnh hưởng đến không khí bên trong phòng nên thường được các họa sỹ sử dụng nhiều để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và các trường mầm non. Nhờ vậy, sơn luôn mang đến cho người dùng những bức họa hoàn hảo.

Vẽ tranh tường 3D bằng chất liệu gì, sơn acrylic

Để tiết kiệm sơn khi sử dụng, chúng ta có thể pha loãng sơn với nước để sử dụng hoặc kết hợp các loại sơn nước thông thường với acrylic. Acrylic sở hữu bảng màu đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn trong việc pha màu nên cũng khá dễ dàng để tạo nên những bức vẽ.

> Tìm hiểu dụng cụ và chất liệu vẽ tranh tường.

> Vẽ tranh tường bằng sơn gì là đẹp nhất.

 

Ưu điểm của dịch vụ vẽ tranh tường 3d

- Tranh 3d thường mang đến những không gian độc đáo, mới lạ.

- Sử dụng dịch vụ vẽ tranh trang trí cho phép người dùng sáng tạo tác phẩm của mình theo sở thích, cá tính riêng.

- Đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng.

- Đội ngũ họa sỹ luôn cố gắng hoàn thành tác phẩm trong thời gian ngắn nhất.

- Đối với các mẫu tranh tường, các họa sỹ có thể vẽ đơn lẻ hoặc vẽ một nhóm để hoàn thành tác phẩm trong thời gian ngắn nhất theo thỏa thuận.

- Chúng tôi cũng thường xuyên cung cấp đến khách hàng những mẫu tranh tường đa dạng, nhiều chủ đề, nhiều thể loại để quý khách có thể lựa chọn cho mình những tác phẩm phù hợp với mong muốn, sở thích.

- Các họa sỹ luôn lắng nghe mong muốn, ý tưởng của khách hàng, luôn dùng ngòi bút tinh tế để biến tấu những ý tưởng thành những mẫu vẽ chân thực, đầy màu sắc.

> Tại sao nên vẽ tranh tường 3D trang trí quán cà phê.

Vẽ tranh tường 3D bằng chất liệu gì, tranh tường 3D khủng long

Nếu như bạn chưa có ý tưởng về tác phẩm, đội ngũ họa sỹ của Mỹ Thuật Trần Vương sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm, xây dựng ý tưởng sao cho những mẫu tranh được thực hiện theo đúng phong cách riêng của mỗi người. Chính vì vậy mà khi quan sát tranh, người nhìn có thể đánh giá được sự tinh tế, sở thích cũng như cá tính của gia chủ.