Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Nhận Vẽ Tranh Tường Ngoài Trời Theo Yêu Cầu

Nhận Vẽ Tranh Tường Ngoài Trời Theo Yêu Cầu

Vẽ tranh tường hiện nay đang là dịch vụ trang trí nhà cửa rất hot tại TPHCM. Những bức tranh tường sống động đầy màu sắc xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ quán cà phê, trà sữa cho đến nhà hàng, văn phòng làm việc,...Và xu hướng mới nhất hiện nay đó là vẽ tranh tường ngoài trời. Vậy vẽ tranh tường ngoài trời là gì, thực hiện như thế nào và giá thành ra sao, cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Vẽ tranh tường ngoài trời, tranh phong cảnh bãi biển

Đơn vị thi công: hoangduc.vn

 

Trào lưu vẽ tranh tường ngoài trời

Không biết từ khi nào mà những bức tranh tường đang ngày càng trở nên phổ biến. Chỉ cần xách xe dạo một vòng quanh thành phố là bạn sẽ thấy tranh tường có mặt khắp mọi nơi. Vậy tại sao nhiều người lại chọn vẽ tranh tường ngoài trời như vậy?

Việc vẽ tranh tường ngoài trời ngoài mục đích trang trí thông thường thì nó còn giúp tạo ấn tượng ban đầu rất tốt. Các siêu thị vẽ tranh tường ngoài trời nhằm đánh vào xu hướng thích chụp hình của giới trẻ hiện nay, nhờ đó kích thích mọi người đến mua sắm nhiều hơn. Các trường mầm non cũng vẽ tranh tường để tạo không gian mới lạ nhiều màu sắc, kích thích các bé học tập và vui chơi,...

Chính nhờ những tác dụng thiết thực như vậy mà tranh tường ngoài trời ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta.

 

Mẫu tranh tường ngoài trời đẹp

Nếu bạn cũng đang có ý định vẽ tranh tường ngoài trời thì có thể xem qua một số mẫu tranh tường đẹp do Mỹ thuật Trần Vương sưu tầm trên mạng cùng với một số dự án mà chúng tôi đã hoàn thành cho khách.

> Mẫu tranh tường phòng khách đẹp.

Vẽ tranh tường ngoài trời, tranh tường khu đô thị

Vẽ tranh tường phòng cảnh ngoài trời tại  Đồng Nai

Vẽ tranh tường ngoài trời cho biệt thự

Vẽ tranh tường ngoài trời cho quán cafe

Vẽ tranh tường phong cảnh ngoài trời quán cafe

 

Quy trình vẽ tranh tường ngoài trời

Quy trình vẽ tranh tường ngoài trời cũng khá đơn giản, hoàn toàn giống với quy trình vẽ tranh tường thông thường. Sau khi liên hệ với dịch vụ vẽ tranh tường thì họa sỹ phụ trách sẽ hẹn gặp các bạn để tư vấn cũng như trao đổi chi tiết về giá cả, phương án thi công, thể loại tranh,...Tiếp đó thì họa sỹ phụ trách sẽ khảo sát thực địa tại nơi cần vẽ tranh và hẹn ngày thi công. Sau khi bàn giao thì tiến hành thanh toán và làm một số thủ tục cần thiết khác.

 

Báo giá vẽ tranh tường ngoài trời

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá vẽ tranh tường tại đây. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm, bạn có thể trao đổi trực tiếp với họa sỹ phụ trách để được báo giá tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường ngoài trời, vẽ tranh tường trang trí hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ vẽ tranh tường của Mỹ Thuật Trần Vương để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất nhé.

 

MỸ THUẬT TRẦN VƯƠNG

Địa chỉ: 67 Đường S7 - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP.HCM
Điện thoại : 0904.36.0409 - 0905.58.18.65
Website: mythuattranvuong.com
Facebook: www.facebook.com/mythuattranvuong
Email: mythuattranvuong.com@gmail.com