Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Vẽ Tranh Tường Hoa Lá Cực Đẹp Giá Rẻ

Vẽ Tranh Tường Hoa Lá Cực Đẹp Giá Rẻ

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với không gian phòng khách của mình? Bạn muốn quán trà sữa của mình trở nên sinh động thu hút khách hàng hơn? Bạn muốn phòng ngủ của các bé màu sắc hơn giúp các bé học tập và vui chơi hiệu quả? Hãy để dịch vụ vẽ tranh tường hoa lá của Mỹ Thuật Trần Vương giúp bạn làm điều này nhé. Trước tiên, mời các bạn xem qua một số mẫu tranh tường hoa lá mà chúng tôi đã thực hiện cho khách:

Vẽ tranh tường hoa lá - ảnh 1

Vẽ tranh tường hoa lá - ảnh 2

Vẽ tranh tường hoa lá - ảnh 3

Vẽ tranh tường hoa lá - ảnh 4

Vẽ tranh tường hoa lá - ảnh 5

Vẽ tranh tường hoa lá - ảnh 6

ve tranh tuong hoa la dep

ve tranh tuong hoa la hien dai anh5

tranh tuong hoa la dep hien nay

Có thể thấy, tranh tường hoa lá so với các thể loại khác thì nhìn đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiệu ứng tích cực mà nó đem lại cho không gian là vô cùng lớn. Chủ đề của tranh tường hoa lá các bạn cũng biết đó là các họa tiết hoa và lá, phổ biến nhất có thể kể đến như:

- Tranh tường hoa sen: https://mythuattranvuong.com/ve-tranh-tuong-hoa-sen.html

- Tranh tường lá chuối: https://mythuattranvuong.com/ve-tranh-tuong-la-chuoi.html

- Tranh tường rừng nhiệt đới: https://mythuattranvuong.com/ve-tranh-tuong-rung-nhiet-doi.html

Đây đều là những hình ảnh quen thuộc với cuộc sống hằng ngày của chúng ta nên đem lại cảm giác thoải mái. gần gũi. Ngoài ra, tông màu chủ đạo của tranh tường hoa lá đó là màu xanh, đây là màu tượng trưng cho thiên nhiên, sự tươi mát, giúp người xem được thư giãn(Tham khảo: Ý nghĩa của màu sắc khi vẽ tranh tường). Đây chính là lý do mà các quán cafe, trà sữa ở Sài Gòn rất thích vẽ tranh tường hoa lá để trang trí cho không gian quán.

Dụng cụ vẽ tranh tường hoa lá: cọ vẽ chuyên dụng, bút chì, thước

Chất liệu sơn vẽ tranh tường hoa lá: sơn acrylic

Quy trình vẽ tranh tường hoa lá: khảo sát địa hình, lên ý tưởng, thi công và bàn giao thành phẩm.

Hiện nay, Mỹ Thuật Trần Vương nhận vẽ tranh tường hoa lá trang trí cho không gian với gia thành vô cùng cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi như tư vấn miễn phí, tranh tường có bảo hành. Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường vui lòng liên hệ hotline để được họa sỹ của chúng tôi tư vấn trực tiếp và báo giá chi tiết nhé.