Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Nhận Vẽ Tranh Tường Cái Cây | 15 Mẫu Tham Khảo

Nhận Vẽ Tranh Tường Cái Cây | 15 Mẫu Tham Khảo

Mỹ thuật Trần Vương nhận vẽ tranh tường cái cây trang trí theo yêu cầu. Với nhiều mẫu mã đa dạng và mới lạ, khách hàng có thể tùy chọn mẫu mình yêu thích hoặc đưa ra ý tưởng để chúng tôi thực hiện. Với tiêu chí đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Mỹ thuật Trần Vương luôn có những ưu đãi về giá thành cũng như dịch vụ tốt nhất. 

Tranh tường cái cây thích hợp cho không gian nào

Đơn giản, nghệ thuật và sinh động, đó là những đặc điểm khi nói về tranh tường cái cây. Vậy tranh tường cái cây thích hợp với những không gian nào? Đầu tiên phải kể đến quán trà sữa, quán cafe phong cách trẻ trung với khách hàng chính là giới trẻ. Những khu vui chơi trẻ em hay trường mầm non cũng rất thích hợp để trang trí bằng tranh tường cái cây. Ngoài ra, các shop thời trang quần áo cũng có thể vẽ tranh tường cái cây lên kính hay tường để trang trí và tạo điểm nhấn giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

Vẽ tranh tường cái cây - cây màu xanh vàng có chim bay

Vẽ tranh tường cái cây - 5 cái cây có lá màu xanh vàng

Vẽ tranh tường cái cây - gốc cây màu nâu

Vẽ tranh tường cái cây - Cây màu trắng trên tường đen

Vẽ tranh tường cái cây - cây màu trắng lá màu xanh trên tường đen

Vẽ tranh tường cái cây - Họa sỹ đang vẽ gốc cây màu nâu

Vẽ tranh tường cái cây - một cây màu nâu có chim bay

Vẽ tranh tường cái cây - 5 cái cây

Vẽ tranh tường cái cây bằng cách nào

Nhìn chung, vẽ tranh tường cái cây đơn giản hơn so với các thể loại khác. Về quy trình vẽ thì cũng tương tự, họa sỹ cũng khảo sát địa hình rồi lên ý tưởng. Trước tiên là dùng bút chì lên nét, sau đó dùng sơn arylic để hoàn thiện tác phẩm. Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình vẽ tranh tường chi tiết qua các bước, các bạn có thể tham khảo bài viết: https://mythuattranvuong.com/quy-trinh-cac-buoc-ve-tranh-tuong-chi-tiet-nhat.html

Địa chỉ vẽ tranh tường cái cây

Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh tường cái cây có thể liên hệ dịch vụ vẽ tranh tường của Mỹ thuật Trần Vương. Chỉ cần đưa ra ý tưởng, họa sỹ của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa ra phương án thi công hiệu quả, tiết kiệm kinh tế nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ giá thành tốt nhất cho quý khách. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0905.581.865 hoặc 0904.36.0409.