Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / VẼ TRANH TƯỜNG GIÁ BAO NHIÊU, BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG

VẼ TRANH TƯỜNG GIÁ BAO NHIÊU, BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG

Vẽ tranh tường là xu hướng trang trí không gian và nội thất đang rất thịnh hành hiện nay, bắt nguồn từ phương Tây và đến nay thì dịch vụ này đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Với sự đa dạng về thể loại cũng như thích hợp với rất nhiều địa điểm như nhà hàng, quán café, phòng khách, phòng ngủ, trường học,…vẽ tranh tường đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là giải pháp đổi mới không gian đơn giản mà hiệu quả.

Vẽ tranh tường giá bao nhiêu - Báo giá vẽ tranh tường

Mặc dù không còn xa lạ ở Việt Nam nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người thắc mắc về vấn đề vẽ tranh tường giá bao nhiêu. Để giúp các bạn nắm rõ hơn về loại hình dịch vụ này, hôm nay chúng tôi báo giá vẽ tranh tường một cách chi tiết cũng như phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một bức tranh tường, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Tìm hiểu vẽ tranh tường là gì

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vẽ tranh tường là gì. Vẽ tranh tường hiểu nôm na là chúng ta sẽ vẽ một bức tranh lên tường thay vì vẽ lên giấy hay lụa như chúng ta vẫn thường làm. Các dụng cụ cần thiết để hoàn thành một bức tranh tường gồm có cọ vẽ chuyên dụng, màu sơn, giàn giáo.

Vẽ tranh tường là gì

Vậy thực hiện vẽ tranh tường như thế nào? Trước tiên, người họa sỹ phụ trách sẽ xem xét không gian, kiến trúc tại địa điểm để đưa ra phương án thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Sau khi trao đổi trực tiếp với khách hàng về ý tưởng cũng như giá cả thì dự án sẽ chính thức được thi công. Tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được bàn giao lại cho khách hàng để khách hàng đánh giá.

Tại sao nên chọn vẽ tranh tường

So với việc dùng giấy dán tường thì vẽ tranh tường tiết kiệm chi phí và mang lại giá trị nghệ thuật cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính hay ý tưởng của mình bên trong những bức tranh tường mà không bị gò bó về không gian hay bất cứ điều gì. Các loại màu sơn để vẽ tranh tường hiện nay cũng được cải tiến không ngừng về chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tranh tường bị phai màu theo thời gian. Một bức tranh tường có thể giữ nguyên độ trong của màu trong vòng 10 – 15 năm mà không bị ảnh hưởng hay tác động của thời tiết, khí hậu, thật là tuyệt đúng không nào.

Tại sao nên chọn vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường giá bao nhiêu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá vẽ tranh tường, như kích thước, độ khó của bức tranh cần thực hiện, chất lượng màu sơn, kiến trúc không gian. Bên cạnh đó thì ý kiến khách hàng cũng như quá trình trao đổi trực tiếp giữa hai bên cũng ảnh hưởng đến mức giá vẽ tranh tường.

Vẽ tranh tường giá bao nhiêu

Hiện nay thì mức giá thị trường của dịch vụ vẽ tranh tường dao động từ 120,000 VND – 800, 000 VND / m2, tùy thuộc vào các yếu tố đã nói ở trên. So với hiệu quả thiết thực và giá trị nghệ thuật đem lại thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi doanh nghiệp hay hộ gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường thì có thể đến với mythuattranvuong.com. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất. Gọi ngay đường dây nóng 0904.36.0409 để được tư vấn miễn phí và trao đổi trực tiếp về ý tưởng cũng như được báo giá vẽ tranh tường chính xác nhất.

Xem thêm: Vẽ tranh tường sự kiện đẹp nhất.