Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Nên vẽ tranh tường hay nên sử dụng tranh dán tường cho phòng của bé

Nên vẽ tranh tường hay nên sử dụng tranh dán tường cho phòng của bé

Hiện nay, với khá nhiều cách thức làm đẹp, việc trang trí cho phòng của bé cũng trở thành một vấn đề nan giải hơn cho các mẹ. Vậy thì, câu hỏi là chúng ta nên sử dụng các mẫu vẽ tranh tường hay nên sử dụng giấy dán tường để trang trí cho phòng con trẻ?

Thực ra, vẽ tranh tường hay giấy dán tường đều là những phương pháp trang trí khá tốt, nhưng gia đình nào muốn sử dụng lâu dài thì nên chọn nghệ thuật vẽ tranh tường. Vì khi được vẽ bằng các dòng sơn chuyên dụng, độ bền của tranh vẽ rất cao, thường là khoảng 10 năm mới phai màu.

Mặt khác, khi vẽ tranh tường cho phòng bé, độ thẩm mỹ của căn phòng cũng tinh tế, dễ chịu hơn hẳn so với việc sử dụng các mẫu tranh dán tường được in ấn bằng máy móc.

Không giống như tranh vẽ tường, tranh dán tường có thể bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Khi đã bắt đầu bong tróc mảng nhỏ, chắc chắn sẽ nhanh chóng bong nhiều, làm bức tường trở nên nham nhở, xấu xí. Hơn nữa, các bé cũng đang tuổi nghịch ngợm nên có thể khiến tranh bị trầy xước. Còn đối với tranh vẽ tường, bé vẽ bậy hoặc làm bẩn lên tranh, bạn chỉ cần dùng chiếc khăn sạch thấm nước rồi lau trực tiếp lên vết bẩn, là vết bẩn sẽ sạch như cũ. Điểm này thì tranh vẽ tường vượt trội hơn hẳn so với giấy dán tường rồi phải không nào. Đặc biệt, bạn có thể tự mình thực hiện việc vẽ tranh trang trí cho phòng bé, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết: http://mythuattranvuong.com/huong-dan-ve-tranh-tuong-phong-be-theo-do-tuoi.html.

Mỹ thuật Trần Vương cam kết:

- Tranh vẽ đẹp, chất lượng

- Bền màu, màu mịn, mướt

- Giá tranh hợp lý, luôn cạnh tranh nhất so với thị trường

- Nhận thi công các công trình liên tỉnh

- Luôn có sẵn kho tranh ảnh phong phú cho các mẹ tham khảo thêm.

Mọi thông tin về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

VẼ TRANH TƯỜNG - MỸ THUẬT TRẦN VƯƠNG

Địa chỉ: 67 đường S7, phường Tây Thạnh quận Tân Phú, TPHCM

Email: mythuatphuongnam2014@gmail.com

Điện thoại: 0905.581.865

Website: http://mythuattranvuong.com​

Facebook: https://www.facebook.com/mythuattranvuong