Tin tức
Trang chủ / Tin tức / Vẽ Tranh Tường Phòng Khách Hợp Phong Thủy

Vẽ Tranh Tường Phòng Khách Hợp Phong Thủy

 

Vẽ tranh tường giá rẻ không chỉ mang lại không gian tươi mới, hình ảnh sinh động, vẽ tranh tường phòng khách hợp phong thủy còn mang lại niềm vui và cải biến cuộc sống của gia chủ.

Trang trí phòng khách hay bất kỳ không gian nội thất nào theo phong thủy cũng áp dụng cùng nguyên tắc. Trạch mệnh tương phối là nguyên tắc cơ bản để chọn màu chủ đạo cho tranh tường.

 

Vẽ tranh tường phòng khách hợp phong thủy Vẽ tranh tường phòng khách hợp phong thủy đang dần phổ biến

Không gian chật chội không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Trong trường hợp này,lựa chọn vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên là lựa chọn phù hợp sẽ giúp cải thiện đáng kể không gian của gia đình bạn.

Tranh phong cảnh không chỉ mang cả thiên nhiên đến với không gian của bạn mà còn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu để bạn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời trong chính ngôi nhà của mình. Giam màu của thiên nhiên tạo nên sự gần gũi, dễ chịu giúp gia chủ xua tan mệt mỏi khi bước vào không gian của mình.

 

Vẽ tranh tường phòng khách phong cảnh cho người mệnh Mộc
Nếu gia chủ mang mệnh Mộc và Hỏa thì vẽ tranh tường phong cảnh sẽ thích hợp

Trong các loại tranh trường, vẽ tranh tường phòng khách thiên nhiên được nhiều người yêu thích và chọn lựa bởi nó mang lại cảm giác gần gũi với cuộc sống con người. Vẽ tranh tường đẹp thiên nhiên sẽ mang lại cảm khác khoan khoái cho người xem. Đó sẽ là một không gian mới mẻ, sinh động hoàn toàn đối lập với những bức tường đơn điệu, cứng nhắc. Vẽ tranh tường thiên nhiên mang lại sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn và cho chính bản thân bạn .


Vẽ tranh tường đẹp thiên nhiên phù hợp với các mệnh bởi những yếu tố như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa ,Thổ. Đừng vội lo lắng nếu không gian nhà bạn có diện tích chật hẹp, chúng tôi sẽ mang cả thế giới thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn.
 

Vẽ tranh tường phòng khách đem lại may mắn
Vẽ tranh tường phòng khách đem lại may mắn 

Chúng tôi xin được gợi ý màu sắc tranh tường phòng khách phù hợp với vận mệnh của gia chủ:

Nếu gia chủ nhà thuộc mệnh Mộc, tranh tường sẽ có màu sơn chủ đạo chọn là nâu hoặc xanh, xanh lục hoặc theo nguyên tác Thủy sinh Mộc thì sẽ chọn màu màu lam, xám.

Màu chủ đạo nên chọn là đỏ, tím nếu chủ nhà thuộc mệnh Hỏa hoặc màu xanh, lục (của Mộc) theo nguyên tắc Mộc sinh Hỏa.

Vẽ tranh tường chọn màu sơn chủ đạo chọn là nâu, vàng nếu chủ nhà thuộc Thổ hoặc màu đỏ, tím (của Hỏa) theo nguyên tắc Hỏa sinh Thổ.

Chọn màu màu chủ đạo là trắng, vàng sẫm nếu chủ nhà thuộc mệnh Kim hoặc nâu, màu vàng theo nguyên tắc Thổ sinh Kim.

Vẽ tranh tường phòng khách hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ

Nên chọn màu lam, xám làm màu sơn chủ đạo nếu chủ nhà thuộc mệnh Thủy hoặc màu trắng, vàng sẫm của Kim theo nguyên tắc Kim sinh thủy.

Hiểu rõ nguyên tắc của tranh phong thủy, ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ lựa chọn được sự phối hợp tối ưu cho không gian của gia đình bạn.Tìm hiểu chi tiết tại: mythuattranvuong.com.

Bài viết liên quan:

- Tìm hiểu dụng cụ và chất liệu vẽ tranh tường.
- Ý nghĩa phong thủy của màu sắc khi vẽ tranh tường.
- Vẽ tranh tường phòng bé theo độ tuổi.