Tin tức
Trang chủ / Tin tức / Làm Thế Nào Để Có Một Bức Tranh Tường Đẹp

Làm Thế Nào Để Có Một Bức Tranh Tường Đẹp

Vẽ tranh tường, nghệ thuật vẽ tranh phong phú dành cho mọi người ở tất cả mọi độ tuổi khác nhau trong toàn nước. Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh trang trí, vui lòng liên hệ trực tiếp với dịch vụ vẽ tranh tường của Mỹ Thuật Trần Vương để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tuy không phải là cách thức trang trí quá mới lạ nhưng để có những mẫu vẽ tranh tường đẹp thì thật không phải đơn giản. Vậy làm thế nào để có một bức tranh tường đẹp?

- Bề mặt diện tích vẽ

Không gian là yếu tố đầu tiên mà bạn cần chú ý khi vẽ tranh tường để có thể tạo nên sự thành công cho các bức vẽ. Yếu tố tiếp theo mà bạn cần quan tâm đến đó là bề mặt diện tích các bức tường. Để tác phẩm đạt được chất lượng tốt nhất thì bề mặt này cần phải đảm bảo độ bám dính và nhẵn mịn, không nứt nẻ.

Làm thế nào để có bức tranh tường đẹp - chú ý đến bề mặt vẽ

Bức tường ấy cũng không được quá thô ráp vì nó sẽ thu hút nước rất nhanh, khiến cho việc lót nền tác phẩm không bị cản trở. Nếu nhận thấy các bức tường có đủ độ nhẵn thì bạn không nhất thiết phải bả tường vì lớp bả sẽ không bám chắc vào tường, khiến cho lớp sơn vẽ không lưu giữ được lâu trên bề mặt tường, gây ảnh hưởng đến độ bền của tác phẩm.

- Chú ý đến điều kiện thời tiết

Nếu thực hiện một bức tường trong nhà, đòi hỏi bạn phải đảm bảo độ ẩm <50% thì bức tranh mới có thể đạt chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên để bức tường quá ẩm ướt vì sẽ gây cản trở rất lớn cho việc vẽ tranh tường và khiến cho bạn không thể có được một tác phẩm hoàn hảo như mong muốn. Nếu một công trình tranh vẽ được thực hiện ngoài trời, bạn phải chấp nhận đó là đặc tính thất thường của thời tiết: nắng, mưa, sương mù… điều này cũng đồng nghĩa với việc độ bền của tranh cũng bị suy giảm đôi chút.

Làm thế nào để có bức tranh tường đẹp - Chú ý đến thời tiết

- Chất liệu vẽ tranh

Bạn cần chú ý đến chất liệu sơn vẽ, đảm bảo được đồ bền cho các tác phẩm của mình. Hiện nay, đa số các họa sỹ vẫn lựa chọn sơn acrylic để vẽ tranh, loại sơn này mang lại một số các lợi ích như sau:

- Sơn đều màu và mịn, mang đến độ chân thực và tự nhiên cho tác phẩm

- Độ bám dính của sơn khá cao nên tác phẩm không bị phai màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng

- Rất an toàn cho người sử dụng, sơn khô nhanh trong vòng 45 phút

- Dễ lau chùi khi bị bám bẩn

Làm thế nào để có bức tranh tường đẹp - Lựa chọn chất liệu vẽ tường

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. Để có một bức tranh tường đẹp như ý, bạn có thể xem thêm về những lưu ý khi vẽ tranh tường tại đây.