Tin tức
Trang chủ / Tin tức / Vẽ tranh tường – Phong cách mới cho ngôi nhà của bạn

Vẽ tranh tường – Phong cách mới cho ngôi nhà của bạn

Ở Việt Nam hiện nay, vẽ tranh tường không còn là một dịch vụ lạ lẫm nữa. Đã có khá nhiều gia đình lựa chọn vẽ tranh tường bởi sự độc đáo, tĩnh thẩm mỹ và độ bền cao. Nếu muốn mang đến cho ngôi nhà bạn một sức sống mới, tại sao bạn không lựa chọn cách trang trí vẽ tranh tường nhỉ?

Vẽ tranh tường là gì?

Vẽ tranh tường là một cách trang hoàng cho ngôi nhà một cách tiến bộ, hiện đại ở các nước phương Tây. Tùy theo từng sở thích, gu thẩm mỹ và mong muốn của từng người mà người họa sĩ sẽ sáng tạo nên những bức tranh tường đẹp, độc và bắt mắt.

Hiện nay ở Việt Nam, có khá nhiều gia đình lựa chon việc trang trí cho ngôi nhà bằng việc vẽ tranh tường thay vì sử dụng giấy dán tường 3D hay để tường trơn. Vẽ tranh tường sử dụng những hộp sơn nhiều màu sắc, bút vẽ và bàn tay của người họa sĩ để giúp ngôi nhà có được những bức tranh mang hình ảnh đẹp.

Vẽ tranh tường sử dụng chất liệu vẽ tranh là màu acrylich không mùi, không độc hại sức khỏe nên bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của đại gia đình.

Tại sao lại lựa chọn vẽ tranh tường cho ngôi nhà của bạn?

  • Vẽ tranh tường đang là xu hướng trang trí văn minh và độc đáo được nhiều gia đình lựa chọn. Có nhiều phong cách lựa chọn từ hiện đại, cổ điển hay trừu tượng.
  • So với việc sử dụng giấy dán tường, vẽ tranh tường giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Giấy dán tường có tuổi thọ sử dụng không lâu dài, dễ làm ảnh hưởng tới lớp sơn tường sau một thời gian dài sử dụng, dễ bị mốc hay phai màu theo thời gian trong khi đó vẽ tranh tường lại hoàn toàn khắc phục được điều đó. Thậm chí, vẽ tranh tường còn đa dạng hơn ở màu sắc, hình thức.
  • Vẽ tranh tường thích hợp trang trí ở nhiều nơi, từ quán cà phê, nhà hàng, công ty, quán karraoke, trường mầm non... hay các gian phòng trong ngồi nhà của bạn
  • Mang đến không gian mới mở, sinh động, giúp căn phòng bạn trở nên nghệ thuật, cuốn hút hơn.
  • Chi phí thấp, có thể thay đổi hình thức bức tường một cách nhanh chóng.

Đơn vị vẽ tranh tường thích hợp cho bạn lựa chọn?

Đơn vị vẽ tranh tường Mythuattranvuong.com là địa chỉ thích hợp dành cho bạn, bởi:

  • Nơi tập hợp những họa sĩ có tay nghề cao
  • Sử dụng loại màu vẽ tốt nhất trên thị trường hiện nay, không độc hại đến sức khỏe khách hàng.
  • Có thư viện hơn 100.000 mẫu tranh tường đẹp được sưu tầm lại, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn
  • Chí phí, giá thành hợp lý và tiết kiệm.