Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Thiết kế quán cafe đơn giản tinh tế

Thiết kế quán cafe đơn giản tinh tế

Thiết kế quán cafe đơn giản tinh tế

Xã hội phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống, về thẩm mỹ của con người cũng ngày một tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu được thưởng thức những không gian đẹp mắt, tinh tế, lãng mạn, làm say đắm mọi trái tim và quyến rũ được nhiều người hơn là một nơi mộc mạc, đơn sơ cũ rích.

Chính vì thế, mọi người đang ráo riết tìm cách thiết kế quán café đơn giản mà tinh tế nhằm đáp ứng kịp thời cho nhu cầu làm đẹp quán, làm đẹp không gian của đại đa số khách hàng.

Với tranh tường café, bạn có thể sử dụng để trang trí theo nhiều cách khác nhau:

- Một bức tranh phố nhỏ trong quán

Mùa hè oi bức, thật tuyệt vời nếu như bạn được ngồi nhâm nhi ly café và trải mình cùng một điệu nhạc du dương, một khúc tình ca lãng mạn hẹn hò cùng người ấy đúng không nào.

- Tận dụng sàn nhà cho việc trang trí quán

Rất đơn giản, bạn có thể tận dụng sàn nhà để làm đẹp cho quán với nhiều chiến lược kinh doanh hiệu quả phía sau.

- Thiết kế quán café nhỏ đẹp – siêu lợi nhuận

Ngày nay, sự vươn lên không ngừng của internet chi phối khá nhiều đến cuộc sống của con người, đặc biệt là giới trẻ. Bạn hoàn toàn có thể ra ngoài mà quên trang điểm nhưng tuyệt nhiên không thể thiếu smartphone – một chiếc điện thoại thông minh giúp vào mạng, chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh. Và hiển nhiên, nhu cầu sống ảo của giới trẻ cũng vì thế mà thịnh hành hơn bao giờ hết. Cũng chính vì vậy mà nhiều quán café tận dụng sức lôi cuốn của tranh tường để tạo thêm điểm nhấn cho quán, là cách quảng cáo tuyệt vời mà ít ai ngờ đến phải không nào.

- Một bức vẽ đơn giản nhưng đủ để ghi điểm tuyệt đối

Ngồi tại quán café ngoài việc uống nước, tám chuyện thì điều quan trọng hơn cả chính là check in, chụp ảnh, đăng Facebook. Vậy nên, nếu quán của bạn view đẹp, trang trí tinh tế, phong cách, hợp xu hướng thì chỉ cần một bức ảnh đẹp trên facebooc thôi, chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng quan tâm đến, và doanh thu của quán sẽ vì thế mà tăng lên mỗi ngày.

Nếu như bạn muốn không gian quán có thể chứa đựng cả một bầu trời nghệ thuật, muốn một không gian đủ sức làm lay động mọi con tim hoặc đơn giản hơn với những bức họa trắng đen thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thực hiện ngay những ý tưởng táo bạo, mới mẻ của mình nhé!