Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Bí quyết để nghệ thuật vẽ tranh tường đẹp hơn, bền hơn với thời gian

Bí quyết để nghệ thuật vẽ tranh tường đẹp hơn, bền hơn với thời gian

Bên cạnh các hướng dẫn bảo quản vẽ tranh tường mà mọi người thường nhắc thì chúng tôi hiện đang cung ứng thêm cho khách hàng một số yếu tố bảo quán, giúp cho những mảng tường đẹp hơn, bền hơn với thời gian.

Đặc biệt, để sở hữu những mẫu vẽ tranh tường đẹp, các họa sỹ cũng thường tiến hành tìm vị trí phù hợp để giữ cho tranh bền hơn, đẹp hơn. Cần hạn chế nơi mang nhiều ánh nắng mặt trời chiếu vào nhằm giảm thiểu độ ẩm thấp quá cao, làm tranh mau hư hỏng.

Các yếu tố để các mẫu vẽ tranh tường đẹp bền màu

- Bề mặt tường cần được xử lý kỹ càng trước khi vẽ, phải đảm bảo bề mặt bằng phẳng, nhẵn nhụi, không mấp mô, chưa được phủ sơn bóng và nên được phủ một lớp sơn chống nấm mốc, đồng thời cũng hạn chế mức độ hư hại do mốc, đảm bảo được vẻ đẹp của tranh.

- Tìm kiếm lực lượng chuyên thi công tranh vẽ đẹp, những họa sỹ giàu kinh nghiệm để họ giúp bạn xử lý thỏa đáng mọi vấn đề mà bạn thắc mắc. Đồng thời cũng cho bạn nhiều lời khuyên hơn, để bức tranh được đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng hơn.

- Điều kiện thời tiết cũng đóng vai trò quan trọng khi vẽ tranh tường. Nên hạn chế để tranh tiếp xúc với nước hay nơi có độ ẩm cao, sử dụng thêm một số thiết bị nhằm giúp giảm sự tiếp xúc của tranh tường, đây cũng là lý do làm cho tranh nhanh bị phai màu, hư hỏng.

Mọi thông tin về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0905.581.865, hoặc liên hệ tại địa chỉ Mỹ thuật Trần Vương để được tư vấn, tham khảo các mẫu tranh hoàn toàn miễn phí ngay từ bây giờ.