Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Vẽ tranh tường - giải pháp "vàng" giúp tô điểm quán cà phê

Vẽ tranh tường - giải pháp "vàng" giúp tô điểm quán cà phê

Bạn đang có ý định kinh doanh cà phê nhưng chưa tìm được giải pháp nào để tạo nên điểm “độc” và lạ cho quán của mình? Vậy với vẽ tranh tường thì sao? Đây có thể chính là gợi ý trang trí quán cà phê hấp dẫn, mới lạ đầy thu hút mà bạn nên cân nhắc.

Để khởi đầu một ngày mới, việc ngồi lại quán quen, nhâm nhi một tách cà phê đã là thói quen không còn xa lạ đối với nhiều người. Bởi lẽ đó, từ những con phố lớn cho đến những dãy phố nhỏ, từ những cung đường sôi động cho đến những con phố vắng vẻ, trầm tư... đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp bóng dáng của những quán cà phê với nhiều phong cách, thiết kế khác biệt.

Tranh tường tạo nên sự khác biệt

Thực tế, khi thị trường cà phê dường như đã trở nên bão hòa, nếu muốn việc đầu tư mang đến hiệu quả cao, tập trung vào thay đổi không gian chính là một trong những tiêu chí mà bạn nên cân nhắc. Bởi lẽ đó, với những người muốn tìm cho mình một phong cách quán mới lạ, khác biệt nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, lúc này vẽ tranh tường chính là giải pháp hấp dẫn hàng đầu.

1. Vẽ tranh tường quán cà phê – khi ý tưởng thỏa sức bay cao

Dù ý tưởng của bạn là gì, bạn đều có thể sáng tạo, thể hiện chúng thông qua những bức tranh tường chứa đựng đầy ý nghĩa. Đặc biệt, “không đụng hàng” hay thể hiện cá tính riêng của chủ sở hữu chính là những gì mà bạn nhận được.

Không dừng lại ở đó, với những không gian hẹp, lựa chọn tranh tường khéo léo còn là cách tạo hiệu ứng tốt nhất, giúp gợi mở không gian rộng hơn. Ngoài ra, vẽ tranh tường quán cà phê còn là cách giúp bạn tạo điểm nhấn, tạo sự ấn tượng, dấu ấn không phai trong lòng khách hàng. Từ đây, khách hàng ghé thăm không chỉ được thưởng thức cà phê mà đây còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn giữa thế giới của màu sắc, của nghệ thuật, nơi mà cảm xúc thăng hoa.

2. Vẽ tranh tường cà phê liệu có khó?

Bạn có thể tự mình trang trí những bức tường

Nếu bạn là người có hiểu biết về mỹ thuật, đây quả là điều may mắn bởi việc tự mình trang trí những bức tường sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không có khả năng về hội họa, bạn cũng có thể yên tâm bởi chỉ cần tìm đến một đội ngũ chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình, tay nghề cao, ý tưởng của bạn sẽ được truyền tải một cách hiệu quả tuyệt đối.

Vẽ tranh tường quán cà phê là giải pháp dành cho những ai yêu thích sự khác biệt, muốn tạo nên không gian mang phong cách riêng cho quán cà phê của bản thân mình. Nếu chưa có được gợi ý nào, hãy để Mỹ thuật Trần Vương cùng bạn thiết kế, lên ý tưởng để mang đến cho bạn kết quả ưng ý nhất. Với đội ngũ nhân viên tài hoa, khéo léo, giàu tính thẩm mỹ cùng sự tận tâm với nghề, chắc chắn sự tin tưởng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.