Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / Một số lưu ý khi vẽ tranh tường cafe

Một số lưu ý khi vẽ tranh tường cafe

Một số lưu ý khi vẽ tranh tường cafe

Xã hội phát triển, nên nhu cầu về trao đổi, về giao lưu giữa người với người ngày càng được nâng cao nhiều hơn. Từ đó, tranh tường café cũng được mọc lên nhiều hơn, không chỉ riêng những vùng đô thị mà ngay cả ở các vùng nông thôn trong khắp cả nước.

Và có lẽ, bởi ai trong số những thực khách cũng muốn tìm đến những địa điểm đẹp, muốn tìm một nét riêng độc đáo không kém phần nghệ thuật nên nghệ thuật vẽ tranh tường café đã nhanh chóng được tận dụng và đưa vào sử dụng khá phổ biến.

Khi chọn tranh tường café, quý khách hàng cần xem kỹ một số điều sau:

- Tranh vẽ phải phù hợp với phogn cách đã được định hình của quán.

- Tranh vẽ nên chọn màu sắc phù hợp với nội thất chung của quán, tránh sử dụng quá nhiều màu đối lập với nhau.

- Tránh một số chủ đề về tôn giáo, các vị thần hay những hình ảnh gợi cảm giác buồn bã, chán nản.

- Tranh vẽ tường cần được xem xét kỹ về kích thước, không nên quá to hoặc quá nhỏ để tránh cảm giác choáng ngợp, rườm rà hoặc chật chội, bí bách.

Tùy thuộc vào phong cách, cách định hình của chủ quán mà bạn có thể chọn các hình ảnh, các chủ đề khác nhau để vẽ lên tường sao cho phù hợp nhất. Thông thường, một bức tranh về phong cảnh sẽ giúp quán trông gần gũi với thiên nhiên, góp phần làm giảm bớt căng thẳng, stress trong công việc, cuộc sống cho những người ghé thăm quán.

Riêng với những quán dành cho tuổi teen thì các bức tranh mang chủ đề tình yêu hay những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ là sự lựa chọn được xem là thích hợp hơn cả. Với những quán mang phong cách sân vườn thì bức tranh có hình ảnh về con suối, con đò, cánh đồng lúa, dòng sông… sẽ được ưu tiên hàng đầu để mang lại vẻ thanh bình, tĩnh lặng cho thực khách khi ghé thăm.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vẽ tranh tường quán cà phê, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ tận tình hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.