Tư Vấn
Trang chủ / Tư Vấn / VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG KARAOKE, QUÁN BAR, CLUB ĐẸP NHẤT

VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG KARAOKE, QUÁN BAR, CLUB ĐẸP NHẤT

Vẽ tranh tường phòng karaoke hay quán bar hiện nay đang là dịch vụ rất hot tại TPHCM nói riêng và một số khu vực phát triển nói chung trong nước. Để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của giới trẻ, hàng loạt quán bar và quán karaoke đua nhau mọc lên ở khắp các quận huyện trong thành phố. Để tạo ra phong cách riêng của quán, đồng thời giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, không ít người đã chọn cách vẽ tranh tường để trang trí cho không gian quán, đây chính là lý do khiến cho dịch vụ vẽ tranh tường ngày càng phát triển.

Vẽ tranh tường karaoke

Giới trẻ Sài Gòn nói riêng cũng như giới trẻ hiện nay nói chung thường rất thích đi karaoke để gặp gỡ bạn bè và cùng nhau ăn uống, ca hát. Có thể nói phòng karaoke là địa điểm lý tưởng để họp mặt và vui vẻ với nhau, vào đó bạn có thể thoải mái hát những bài hát mình yêu thích, tự do nhảy múa với bạn bè mà không lo ngại bất cứ điều gì. Vậy đâu là tiêu chí quan trọng để lựa chọn một quán karaoke?

Không gian quán và chất lượng âm thanh, đây chính là hai yếu tố quan trọng nhất quyết định quán karaoke có được nhiều khách hàng ưa thích hay không. Về chất lượng âm thanh thì có thể thấy là không có sự khác biệt đáng kể giữa các quán, vậy nếu muốn khách hàng ấn tượng hơn thì cách đơn giản nhất đó là phải tạo ra không gian quán thật sinh động, thật đặc biệt. Và vẽ tranh tường karaoke chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Với chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả đem lại vượt ngoài mong đợi, vẽ tranh tường giúp cho các phòng karaoke trở nên đầy màu sắc và mang một phong cách vô cùng độc đáo. Bạn có thể dựa vào thị hiếu của giới trẻ để thiết kế cũng như đưa ra những ý tưởng cho họa sỹ, nhờ họ truyền tải vào mỗi tác phẩm tranh tường. Không ít các bạn trẻ thừa nhận rất thích những quán karaoke có không gian trẻ trung, nhiều màu sắc và bị ấn tượng bởi các bức tranh vẽ tường vì nó có gì đó riêng, rất nghệ thuật.

Một số mẫu tranh tường karaoke bạn có thể tham khảo:

Vẽ tranh tường phòng karaoke trẻ trung
Tranh tường karaoke mang phong cách trẻ trung

Vẽ tranh tường karaoke sinh động
Tranh tường karaoke sinh động

Vẽ tranh tường phòng karaoke tạo phong cách riêng
Tranh tường karaoke nhiều màu sắc

 

Vẽ tranh tường quán bar, club

Bên cạnh vẽ tranh tường karaoke thì dịch vụ vẽ tranh tường quán bar club cũng rất phát triển. Tuy không phủ sóng nhiều như các quán karaoke, nhưng các quán bar, club vẫn luôn là địa điểm rất hấp dẫn, rất thu hút với giới trẻ về đêm. Nếu như quán karaoke là nơi để bạn bè gặp gỡ ca hát thì quán bar, club lại là địa điểm lý tưởng để chúng ta tìm đối tượng và bạn tình. Chính vì vậy, khi vẽ tranh tường quán bar bạn cần chú ý về nội dung hơn, có thể đan xe giữa những bức tranh sống động đầy màu sắc bằng những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng tạo không khí lãng mạn một chút.

Vẽ tranh tường quán bar nghệ thuật
Tranh tường quán bar 

Vẽ tranh tường quán bar trửu tượng
Tranh tường club

Dù là vẽ tranh tường phòng karaoke hay quán bar club thì bạn cũng nên nhờ đến sự tư vấn của những họa sỹ có kinh nghiệm, họ là những người có con mắt nghệ thuật cũng như có kiến thức chuyên môn cần thiết để có thể thực hiện được những tác phẩm tranh tường đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể truy cập website mythuattranvuong.com để xem thêm nhiều mẫu tranh tường đẹp và phổ biến hiện nay dành cho phòng karaoke và quán bar.

Xem thêm: Vẽ tranh tường phòng ngủ.