Mẫu Tham Khảo
Trang chủ / Mẫu Tham Khảo / MẪU TRANH TƯỜNG TRẦN NHÀ

MẪU TRANH TƯỜNG TRẦN NHÀ

Vẽ tranh tường trần nhà, một giải phải trang trí mới lạ, độc đáo cho không gian của bạn!

Vẽ tranh tường trần nhà có lẽ ít được phổ biến hơn so với  so với vẽ tranh tường phòng khách, vẽ tranh tường phòng ngủ, vẽ tranh tường nhà bếp hay một số hình thức trang trí khác như vẽ tranh tường quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, shop… Nguyên nhân có lẽ là ta có ít ý tưởng để tranh trí hay không biết trang trí gì lên đó cho phù hợp với không gian khác trong căn nhà của mình.

Nhưng mọi vấn đề sẽ trở nên giản đơn trong việc trang trí trần nhà của bạn khi đến với mythuattranvuong.com. Với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề mythuattranvuong.com sẽ giúp bạn biến trà nhà của bạn không chỉ thêm phần xinh đẹp của ngôi nhà mà còn thể hiện cá tính, sở thích, nét thẩm mỹ của chủ nhân cũng như giá trị nhân văn trong từng bức tranh. Hơn nữa, với nghệ thuật vẽ tranh tường trang trí trần nhà còn giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề mà hầu hết các ngôi nhà trong thành phố thường gặp là hẹp về diện tích, không rộng rãi như thôn quê nên nhu cầu trang trí bằng tranh tường trần nhà là điều hết sức cần thiết. Chính vì vậy với những bức tranh trên trần nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động hơn, tươi mới hơn và đặc biệt là làm cho không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Các bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ nhưng lại mang đến một sự vui tươi, thoáng đãng, sống động cho ngôi nhà của bạn.

Vẽ tranh tường trần nhà

Với việc chọn ý tưởng cho việc trang trí trần nhà của bạn sẽ trở nên đơn giản nếu có các gợi ý từ các họa sỹ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn có thể trang trí bằng một bầu trời trong xanh điểm tô bằng một vài cánh chim hay hình ảnh bình yên của cánh đồng quê hoặc cũng có thể là theo yếu tố phong thủy hay theo sở thích của bạn. Các họa sĩ sẽ dùng ngòi bút tài tình của mình để biến hóa các nét vẽ thành những hình ảnh tuyệt tác y như thật.

Vẽ tranh tường trần nhà

Vẽ tranh tường trần nhà

Bạn có thể xem thêm ý tưởng từ các dự án mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua. Trên đây là một số mẫu tranh tường trần nhà các bạn có thể tham khảo, nếu cần tư vấn rõ hơn thì các bạn có thể liên hệ hotline 0905.581.865 hoặc vào mục Tư vấn để xem qua các bài viết nhé.